"CHỌN HUNRE, CHỌN QUẢN LÝ BIỂN” ĐIỂM MỚI TRONG TUYỂN SINH NĂM 2023 CỦA HUNRE

05.07.2023

CHỌN HUNRE, CHỌN QUẢN LÝ BIỂN”

ĐIỂM MỚI TRONG TUYỂN SINH NĂM 2023 CỦA HUNRE:

Sinh viên đăng ký học ngành Quản lý biển sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi:

• Nhà trường bố trí cho sinh viên các ngành trên chỗ ở miễn phí tại ký túc xá trong 04 năm học tập tại Trường (nếu có nhu cầu).

Đường link khai báo thông tin xét tuyển:

Đường link hướng dẫn khai báo thông tin xét tuyển:

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT Việt Nam) ở nước ngoài hoặc Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).

1. Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

1. Phương thức tuyểnsinh

Nhà trường xét tuyển theo 05 phương thức:

• Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Phương thức 2: Xét tuyển đặc cách theo quy định của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

+ Thí sinh học ba năm và tốt nghiệp THPT tại các Trường THPT chuyên.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi ba năm: Lớp 10, lớp 11, lớp 12.

• Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ THPT) sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT.
  • Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu xét tuyển các ngành thuộc trụ sở chính (Học tại Hà Nội)

Chỉ tiêu theo phương thức

Tổ hợp môn Xét tuyển

(Đối với phương thức xét điểm thi THPT và xét Học bạ THPT)