Hội thảo hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022

07.06.2022

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới, EVNPECC3 phối hợp cùng Cục quản lý khai thác biển và hải đảo (Tổng cục biển và hải đảo Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức một Hội thảo về chủ đề Kinh tế Biển & Hải đảo.

Chủ đề Hội thảo: KINH TẾ BIỂN & HẢI ĐẢO: CÔNG TÁC CẤP PHÉP KHẢO SÁT CHO DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI (SPOWP 2022)

1. Đối tác: Cục quản lý khai thác Biển & Hải đảo (Tổng cục biển và hải đảo Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường), Cục Điện lực & Năng lượng tái tạo (Bộ Công Thương), Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Chương trình Hỗ trợ Phát triển Năng lượng Các-bon thấp dành cho ASEAN, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, và sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu về năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện gió ngoài khơi trên thế giới.
  2. Địa điểm: Khách sạn Hotel du Parc Hà Nội (Có tổ chức online); 84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  3. Thời gian: Chiều ngày 08 tháng 06 năm 2022 từ 13:00 đến 17:00

Link: https://spowp2022.pecc3.com.vn/